9+ công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay xóa mờ nám tận gốc

03/11/2022 Tác giả: Trần Tuyết 1149

Công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay phải kể đến Mela Extra, Q-Switched ND Yag – Triple Pulse, Picosecond Ps2014,… Đây là những phương pháp trị nám lâu năm hiệu quả, xóa mờ gốc nám vĩnh viễn sau liệu trình, giúp chị em phái đẹp tự tin tỏa sáng với làn da không thâm nám.

1. Top 9 công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay được phái đẹp tin tưởng

1.1. Công nghệ trị nám lâu năm tận gốc Mela Extra

Đứng đầu danh sách công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay phải kể đến Mela Extra. Đây là công nghệ trị nám bằng ánh sáng quang học, sử dụng linh hoạt bước sóng từ 532nm – 1064nm.

Vùng điều trị không bị xâm lấn và tổn thương do siêu vi chíp có sự nhận diện và phát tín hiệu điều chỉnh năng lượng phù hợp. Sau liệu trình trị nám từ 1 – 3 buổi, tình trạng nám, tàn nhang cải thiện đến hơn 95%.

Nguyên lý loại bỏ nám của công nghệ Mela Extra tác động tận sâu hạ bì của mô da. Kỹ thuật laser bắn phá sắc tố melanin thành những li ti siêu nhỏ, đào thải triệt để, ngăn ngừa nám tái phát hiệu quả. Đây kỹ thuật trị nám đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được sử dụng ở nhiều quốc gia.

Mela Extra là công nghệ trị nám tốt nhất và hiệu quả được phái đẹp lựa chọn
Mela Extra là phương pháp trị nám tốt nhất được phái đẹp lựa chọn

1.2. Q-Switched ND Yag – Triple Pulse Activo công nghệ xóa nám hiện đại

Đề cử thứ 2 trong top chính là trị nám Q-Switched ND Yag – Triple Pulse Activo. Kỹ thuật trị nám sử dụng laser thế hệ thông minh, được nâng cấp từ công nghệ cũ. Phương pháp trị nám sử dụng 2 bước sóng đồng thời 1064nm và 532nm, bắn phá trực tiếp làm phân rã mảng melanin.

Từ nám mảng, đốm tàn nhang đến nấm chân sâu được loại bỏ triệt để, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng 532nm hoặc 1064nm dựa trên tính chất nám và vùng điều trị.

Quy trình laser trị nám diễn ra nhanh, mạnh, bước sóng phá vỡ sắc tố thành những mảnh vụn, không làm tổn thương mô da xung quanh. Hiệu quả trị nám với công nghệ Q-Switched ND Yag – Triple Pulse Activo đạt trên 90%, sau 1 liệu trình.

1.3. Trị nám Picosecond phương pháp xóa nám hiệu quả

Picosecond là ứng cử viên thứ 3 được nhắc đến trong các công nghệ xóa nám hiệu quả năm 2022. Điều trị loại bỏ nám theo nguyên lý sử dụng xung cực ngắn, bước sóng mạnh, tính trên 1 phần ngàn tỷ giây, sắc tố melanin bị phân hủy thành những mảnh vụn có kích thước siêu nhỏ.

Công nghệ sử dụng 4 bước sóng 1064nm, 532nm, 585nm và 650. Ngoài xóa nám còn có thể bắn phá vết xăm và các vết bớt. Vùng điều trị được khoanh vùng, không có gây xâm lấn các vùng mô da và mạch máu xung quanh.

Trị nám với Picosecond rút ngắn thời gian liệu trình, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa làn da hiệu quả. Công nghệ thích hợp với nhiều loại da và được đánh giá cao hơn so với các công nghệ truyền thống khi liệu trình ngắn chỉ 3 – 6 buổi..

Picosecond công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay
Picosecond công nghệ trị nám tốt nhất với bước sóng đa dạng

1.4. Công nghệ Q – Switched Nd – Yag Lucid PTP làm mờ nám nhanh

Làm mờ nám nhanh, xóa nám hiệu quả nếu bỏ qua Q – Switched Nd – Yag Lucid PTP là thiếu sót lớn. Đây là công nghệ cho phép ứng dụng điều trị linh hoạt cả nám, tàn nhang và xóa xăm hiệu quả.

Công nghệ có bước cải tiến cao khi sử dụng chế độ xung quang âm kép, để tạo ra năng lượng laser cao cấp, kích thích tái tạo bề mặt da vùng điều trị.

Sau liệu trình 4 – 6 buổi, khách hàng cải thiện tình trạng thâm nám đến 90%, tiết kiệm chi phí, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

1.5. Trị nám Q – Switched trên máy Pastelle bước đột phá loại nám

Hai bước sóng tần số năng lượng ở mức 532nm và 1064nm tạo ra chùm laser rắn xung cực liên tục, Q – Switched trên máy Pastelle mang lại kết quả tác động cao với lực tác động ổn định.

Được xem là bước đột phá loại bỏ nám và tàn nhang trong ngành Da liễu, các vấn đề điều trị hắc sắc tố trên da với Q – Switched trên máy Pastelle cho hiệu quả cao. Liệu trình điều trị nám với phương pháp này kéo dài từ 6 – 8 buổi, sau liệu trình da trắng sáng và đều màu.

Q-Switched công nghệ đột phá xóa mờ nám, chàm bớt
Q-Switched công nghệ đột phá xóa mờ nám, chàm bớt

1.6. Công nghệ trị nám Helios kỹ thuật trị nám tốt nhất hiện nay

Công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay gọi tên Helios, đây là công nghệ sử dụng cơ chế dẫn truyền laser xuyên suốt liệu trình, đảm bảo nguồn năng lượng phát ra luôn ổn định.

Nhờ tính ổn định của bước sóng, tích hợp thêm ống kính hiển vi ở đầu máy, sẽ tạo năng lượng tập trung và cao gấp 10 lần so với đầu máy laser cũ không được tích hợp.

Helios có khả năng làm mờ nám triệt để dưới hạ bì, giảm thiểu tối đa thương tổn cho vùng da xung quanh, giúp da phục hồi nhanh chóng. Kết quả xóa nám cao hơn 85%.

1.7. Laser Picosure giải pháp làm mờ nám, tàn nhang vĩnh viễn

Laser Picosure là công nghệ trị nám hiệu đại cho hiệu quả xóa mờ nám vĩnh viễn lên đến 90%. Các vết đốm nâu trên da dễ dàng bị loại bỏ chỉ sau 1 liệu trình tác động.

Bước sóng siêu ngắn 1/1000000 giây và tác động hiệu ứng nén quang cơ, tạo áp lực phân hủy gốc nám thành những mảnh liti, xóa sâu từ bên trong. 

Laser Picosure phát huy tối đa công năng với bước sóng 755nm, tác động sâu ở đa tầng da như biểu bì, trung bì và hạ bì, xử lý triệt tiêu các nguyên nhân gây nám triệt để. Cùng với đó, bước sóng ấm kích thích collagen, elastin sản sinh nhanh, trẻ hóa và làm trắng da hiệu quả.

Công nghệ trị nám Laser Picosure
Công nghệ trị nám Laser Picosure xóa mờ nám bằng bước song siêu ngắn

1.8. Laser Toning bước đột phá xóa nám của ngành thẩm mỹ

Vừa trị nám, vừa giúp tăng độ đàn hồi cho da, laser Toning là ứng cử viên sáng giá. Bước sóng chính 532 – 1064nm được bắn linh hoạt trên vùng da điều trị, giúp thâm nhập sâu trong lớp biểu bì, thúc đẩy sản sinh collagen, làm mờ nám từ tầng sâu. 

Công nghệ giúp hạn chế nguy cơ tái nám trở lại với hiệu quả trên 80%. Phương pháp đang tạo hiệu ứng, thu hút nhiều tín đồ làm đẹp.

1.9. Công nghệ Melastar loại bỏ đa dạng các mảng nám

Loại bỏ đa dạng các mảng nám và sắc tố trên da như chàm bớt, da không đều màu,… Công nghệ trị nám Melastar rất thích hợp cho những tình trạng gặp cùng lúc nhiều loại nám khác nhau. 

Công nghệ sử dụng bước sóng laser hiệu ứng nén, sinh nhiệt lượng và được điều chỉnh theo chip gắn ở đầu máy. Chính vì đó, với mỗi tình trạng hay nguyên nhân gây nám, chàm bớt, máy sẽ có sự thay đổi tương thích để không làm đau vùng da xung quanh. Hiệu quả xóa mờ chàm, nám với laser Melastar là khoảng 80%.

Trên đây là danh sách các công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay đang đứng đầu thị trường. Kỹ thuật trị nám mới, đem đến kết quả làm mờ cao, cải thiện hiệu quả về sắc tố da, giúp da trẻ hóa và trắng hồng. Chị em phái đẹp nên tìm hiểu kỹ các công nghệ và cơ sở thẩm mỹ, để sử dụng phương pháp phù hợp với cơ địa và ngân sách có thể chi trả.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan