Công nghệ Mela Extra – Công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay

11/11/2022 Tác giả: Trần Tuyết 1298

Công nghệ Mela Extra được xem là bước tiến đột phá của ngành laser thẩm mỹ hiện đại. Kỹ thuật sử dụng ánh sáng quang học thông minh, triệt tiêu gốc nám tận gốc không gây đau rát hay bong tróc. Đốm nám, tàn nhang lâu năm xóa mờ hiệu quả đến 95% chỉ sau liệu trình. Lượng collagen và elastin dưới biểu bì được kích thích tăng sinh, da sau trị nám trắng hồng rạng rỡ.

1. Công nghệ trị nám Mela Extra là công nghệ gì?

Trị nám Mela Extra là giải pháp đánh bay nám lâu năm tận gốc bằng ánh sáng quang học tốt nhất hiện nay. Với bước sóng linh hoạt, được điều chỉnh bởi siêu vi chip thông minh tích hợp ở đầu máy, Mela Extra tác động sâu từ biểu bì, trung bì và hạ bì, loại bỏ sạch nám triệt để.

Công nghệ trị nám với cơ chế an toàn, ngừa nám tái phát trở lại hiệu quả, đồng thời đào thải độc tố, kích thích tăng sinh collagen, giúp da phục hồi và trẻ hóa từ sâu bên trong.

Công nghệ Mela Extra trị nám dứt điểm hiệu quả
Công nghệ Mela Extra trị nám dứt điểm hiệu quả

2. Cơ chế làm mờ nám lâu năm tận gốc của công nghệ Mela Extra

Giới thẩm mỹ đề cao công nghệ trị nám Mela Extra dựa trên nguyên lý laser xóa nám an toàn tuyệt đối. Phương pháp trở thành bước đột phá có nhiều ưu điểm, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của công nghệ laser truyền thống.

Mela Extra là công nghệ laser trị nám sử dụng ánh sáng quang học thông minh, tần số ổn định với bước sóng từ 532nm – 1064nm. Tích hợp siêu vi chip thế hệ mới, Mela Extra có thể nhận diện chính xác nguyên nhân gây nám và vùng điều trị.

Từ đó, điều chỉnh tác động phù hợp, triệt tiêu hắc sắc tố Melanin thủ phạm gây nám, không gây đau hay làm tổn thương vùng điều trị. Sau laser trị nám với Mela Extra, chị em không gặp tình trạng đỏ rát, da bong tróc.

3. Điểm nổi bật của công nghệ Mela Extra xóa nám tận gốc

Ưu điểm nổi bật của công nghệ Mela Extra trị nám đã được kiểm chứng bởi Hiệp hội Da liễu và nhiều chuyên gia, có mức độ ứng dụng phổ biến trên nhiều quốc gia. Đây là những thành tựu to lớn của y học hiện đại, chưa từng có ở những công nghệ trị nám cũ.

Trị nám Mela Extra không gây đau rát hay bong tróc
Trị nám Mela Extra không gây đau rát hay bong tróc do sử dụng bước sóng an toàn

3.1. Làm 1 lần xóa mờ nám vĩnh viễn 10 năm

Liệu trình laser trị nám của các phương pháp cũ thường kéo dài ít nhất 8 – 10 buổi, có khi lên đến 15 – 20 buổi nếu mức độ nám bị nặng. Việc này làm mất nhiều thời gian, tiền bạc và ảnh hưởng đến công việc, tinh thần của những người bận rộn.

Công nghệ Mela Extra ra đời phá bỏ mọi giới hạn, trị nám hiệu quả và nhanh chóng chỉ 1 lần duy nhất. Sau 60p laser, xóa mờ nám vĩnh viễn 10 năm. Kết quả loại nám đạt đến 70% ngay sau buổi laser đầu tiên. Sắc tố melanin tiếp tục bị phá vỡ nhỏ liti, da tái tạo hoàn thiện theo chu trình, sau 10 ngày kết quả xóa nám đạt trên 95%, triệt tiêu đường tái sinh tái phát trở lại của nám.

3.2. Kỹ thuật laser trị nám an toàn, không biến chứng

Các phương pháp laser truyền thống sử dụng năng lượng nhiệt lớn, không có sự điều chỉnh phù hợp nên dễ gặp biến chứng, nếu kỹ thuật bắn không chính xác. Việc sử dụng năng lượng nhiệt lớn bắn vào 1 điểm trong thời gian dài, dễ làm da đỏ rát, sưng đau.

Mela Extra là công nghệ laser hiện đại, bước sóng được điều chỉnh bởi siêu vi chip, có sự đồng đều suốt liệu trình. Chị em trong quá trình trị nám không bị đau rát, sưng tấy, vết nám được loại bỏ triệt để mà không lo biến chứng sau laser.

3.3. Bắn phá hiệu quả cùng lúc các vết nám và tàn nhang

Nám chân sâu, nám mảng, đồi mồi, tàn nhang,… được loại bỏ dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau liệu trình tác động. Mức độ nám nông sâu khác nhau được máy vi chip nhận diện, chủ động điều chỉnh lực tác động, nhằm tối ưu hóa kết quả xóa nám mà không ảnh hưởng đến các vùng da lân cận.

3.5. Loại bỏ sắc tố nám triệt để, nuôi dưỡng làn da trắng hồng khỏe đẹp

Gốc melanin nguyên nhân gây nám được công nghệ Mela Extra xử lý triệt để, sâu tận hạ bì của mô da. Hắc sắc tố Melanin bị bắn phá thành những mảnh siêu nhỏ, sau đó đào thải ra ngoài thông qua các tế bào bạch cầu.

Bước sóng nén ấm kích thích thích biểu bì, nuôi dưỡng làn da trắng sáng và khỏe đẹp. Cơ chế kép vừa loại bỏ nám vừa trẻ hóa làn da của Mela Extra được các chuyên gia Da liễu đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng.

công nghệ Mela Extra xóa nám tận gốc
Công nghệ Mela Extra xóa nám tận gốc

4. Công nghệ trị nám Mela Extra hiện nay giá bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của nhiều chị em chính là chi phí trị nám Mela Extra giá bao nhiêu, có đắt không? Nhìn chung chi phí trị nám với công nghệ Mela Extra có giá từ 12.000.000 – 31.000.000 một liệu trình. Chi phí cụ thể tùy thuộc vào đơn vị thực hiện, bác sĩ điều trì, máy móc hỗ trợ,…

5. Ai nên sử dụng Mela Extra để điều trị xóa nám

Nám là kẻ thù chung của chị em phụ nữ, nhất là độ tuổi sau 30, khi nội tiết tố có sự suy giảm, kéo theo hàng loạt các dấu hiệu lão hóa. Mela Extra là phác đồ trị nám chuyên sâu, phù hợp với nhiều đối tượng, với các mức độ nám nặng nhẹ, nông sâu khác nhau.

Chị em bị nám lâu năm, nám chân sâu, nám hỗn hợp do thay đổi tiết tố, do ánh nắng mặt trời, do tác động của hóa mỹ phẩm,… đã điều trị nhiều phương pháp không hiệu quả có thể sử dụng Mela Extra để xóa mờ nám vĩnh viễn.

Những người có nhu cầu trị nám như nám lâu năm, nám chân sâu, nám hỗn hợp, nám tàn nhang, hầu hết phù hợp để sử dụng công nghệ trị nám.
Những người có nhu cầu trị nám như nám lâu năm, nám chân sâu, nám hỗn hợp, nám tàn nhang, hầu hết phù hợp để sử dụng công nghệ trị nám.

6. Quy trình laser trị nám bằng Mela Extra chuẩn nhất hiện nay

Để trị nám với Mela Extra, các bác sĩ da liễu thực hiện các bước theo quy trình chuẩn y khoa:

Bước 1: Tư vấn thăm khám với máy phân tích da

Bác sĩ khai thác thông tin, thực hiện soi da với máy phân tích kỹ thuật cao để xác định mảng hắc sắc tố, đánh giá mức độ bị nám.

Bước 2: Lên phác đồ laser trị nám

Dựa theo những thông số từ máy phân tích da trả về, bác sĩ phân tích, đánh giá và đưa ra phác đồ điều trị laser cụ thể với từng cơ địa.

Bước 3: Thực hiện chăm sóc da, thải độc tố

Thực hiện liệu trình chăm sóc da, thải độc loại bỏ độc tố, giúp ánh sáng quang học tác dụng sâu vào hạ bì của da được tiến hành trước khi thực hiện kỹ thuật laser.

Bước 4: Sử dụng Mela Extra loại bỏ sắc tố nám

Bác sĩ da liễu sử dụng máy laser công nghệ Mela Extra, đưa bước sóng nén tác động vùng trị nám, thực hiện đi máy đúng điểm bắn để xóa nám theo phác đồ.

Bước 5: Điện di tế bào phục hồi da

Tế bào gốc Nano Extra được đầu máy điện di thẩm thấu sâu vào trong hạ bì, bổ sung dưỡng chất cần thiết, kích thích da trẻ hóa từ bên trong.

Bước 6: Đánh giá và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi kết thúc buổi điều trị, bác sĩ đánh giá kết quả và hướng dẫn thực hiện chăm sóc tại nhà. Hẹn lịch tái khám kiểm tra hoặc thực hiện laser lần tiếp theo tùy theo mức độ đáp ứng công nghệ và hiệu quả loại nám thực tế đã đạt được.

Tái khám là bước cuối cùng trong quy trình điều trị nám bằng công nghệ mela extra
Tái khám là bước cuối cùng trong quy trình điều trị nám bằng công nghệ mela extra

7. Địa chỉ đánh bay nám lâu năm tận gốc uy tín, tốt nhất hiện nay

Địa chỉ trị nám công nghệ Mela Extra uy tín và an toàn nhất hiện nay phải kể đến Pasteur, Lavender By Chang, Shynh House,…

7.1. Phòng khám Da liễu Pasteur – Thương hiệu trị nám Mela Extra tốt nhất hiện nay

Pasteur là đơn vị đầu tiên nhận ứng dụng chuyển giao công nghệ trị nám Mela Extra tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện chuẩn y khoa, dịch vụ xóa mờ nám lâu năm của phòng khám đang nhận được nhiều đánh giá tích cực của chị em. Chi phí trị nám tại đây có mức giá hợp lý, chị em nên tham khảo.

7.2. Lavender by chang – Ứng dụng kỹ thuật hiện đại Mela Extra xóa nám hiệu quả

Là thẩm mỹ viện hàng đầu với chất lượng cơ sở siêu sang, Lavender By Chang là đơn vị trị nám được nhiều chị em đón nhận. Tại đây chị em được chủ động lựa chọn bác sĩ điều trị, có xe đưa đón và có thể đặt lịch thăm khám rất thuận tiện.

7.3. Shynh House – Địa chỉ laser trị nám Mela Extra lâu năm an toàn

Nếu bỏ qua đơn vị trị nám công nghệ Mela Extra uy tín và an toàn Shynh House là thiếu sót rất lớn. Lịch sử hoạt động nhiều năm, cùng nhiều thành tựu đã gây dựng, nơi đây xây dựng được tệp khách hàng rộng lớn, 100% feedback hài lòng về dịch vụ trị nám.

Địa chỉ trị nám uy tín bằng công nghệ Mela Extra như Pasteur, Lavender By Chang, Shynh House,...
Địa chỉ trị nám uy tín bằng công nghệ Mela Extra như Pasteur, Lavender By Chang, Shynh House,…

Trị nám hiệu quả cùng công nghệ Mela Extra đã và đang tạo thành một xu hướng, hàng triệu chị em phụ nữ đã thay đổi diện mạo chỉ với liệu trình. Đừng bỏ qua cơ hội thay đổi chính mình, để đón nhận những điều tốt đẹp nhất với một làn da không tì vết. Chị em nên cẩn thận tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ, tránh ham rẻ đề phòng rủi ro không mong muốn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan