Giảm béo ở đâu tốt nhất: Tiêu chí lựa chọn, địa chỉ tốt nhất?

15/10/2022 Tác giả: Trần Tuyết 1123

Giảm béo ở đâu tốt nhất khi Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho biết: hiện có “hàng chục bệnh viện thẩm mỹ lớn, hàng trăm phòng khám thẩm mỹ tư nhân và hàng ngàn cơ sở giảm béo” đang hoạt động. Tiêu chí nào được sử dụng để đánh giá và đo lường mức độ uy tín của một thương hiệu?

1. 6 yếu tố đánh giá chất lượng giảm béo ở đâu tốt nhất?

Khi tìm kiếm địa chỉ giảm béo toàn thân, chị em đừng bỏ qua các tiêu chí nhận diện uy tín của thương hiệu, đã được chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra:

1.1. Bộ y tế/ Sở y tế có cấp phép hay không

Giấy phép hoạt động là yếu tố quan trọng để đánh giá uy tín của đơn vị thực hiện giảm béo, xem có hoạt động hợp pháp hay không. Việc này nhằm hạn chế tối đa rủi ro và đảm bảo cao nhất về chất lượng chuyên môn, dịch vụ thực hiện. Giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ y tế (áp dụng với bệnh viện) hoặc Sở y tế (áp dụng với phòng khám) và đơn vị đăng ký cần phải có giấy phép kinh doanh.

địa chỉ giảm béo có được sở y tế cấp phép không
Địa chỉ giảm béo bắt buộc cần được bộ y tế hoặc sở y tế để hoạt động kinh doanh.

1.2. Công nghệ sử dụng để giảm béo có thực sự hiệu quả

Hiệu quả giảm béo 50% quyết định và phụ thuộc vào máy móc, công nghệ. Công nghệ tân tiến, máy móc hiện đại sẽ đem lại hiệu quả giảm mỡ cao, rút ngắn thời gian và ngăn chặn rủi ro tuyệt đối. Điều này lý giải, không phải ngẫu nhiên mà chỉ những đơn vị lớn, mới có đủ tiềm lực và sẵn sàng chi hàng tỷ đồng, để nhận chuyển giao công nghệ, nhập khẩu máy móc.

1.3. Bác sĩ thực hiện dịch vụ giảm béo có giỏi chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giảm béo cần phải có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm mới có thể phân tích, đánh giá và lên phác đồ điều trị; phù hợp với cơ địa của mỗi khách hàng. Nên tìm hiểu trước về profile bác sĩ/ chuyên gia để đánh giá xem có nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ hay không.

bác sĩ thực hiện dịch vụ giảm béo có giỏi chuyên môn
Địa chỉ giảm béo tốt nhất còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ chuyên môn có nghiệp vụ cao hay không.

1.4. Quy trình giảm béo có thực sự an toàn

Quy trình giảm béo có đảm bảo an toàn chuẩn y khoa là yếu tố đánh giá và phân loại đơn vị giảm béo tốt hay không. Quy trình thực hiện phải rõ ràng, các bước phải cụ thể và tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn y tế; đó chính là cơ sở mà các bạn có thể đặt niềm tin.

1.5. Khách hàng đánh giá dịch vụ tốt có nhiều không

Có nhiều kênh PR, quảng cáo để đơn vị giảm béo tự nói tốt về mình. Hãy đánh giá hiệu quả và mức độ uy tín của thương hiệu giảm béo qua những review, đánh giá của khách hàng khác. Khách hàng đánh giá đơn vị đó có tốt không? Có nhiều người đánh giá không?

Khách hàng đánh giá dịch vụ tốt có không
Đánh giá của khách hàng là một trong những tiêu chỉ để đánh giá địa chỉ giảm béo ở đâu tốt.

1.6. Chính sách dịch vụ chăm sóc khách có tốt không

Chính sách dịch vụ trước và sau điều trị của thương hiệu ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và kết quả điều trị của khách hàng. Đừng bỏ qua chính sách chăm sóc, tư vấn, hậu mãi và chính sách bảo hành khi cân đo đong đếm tìm kiếm đơn vị giảm béo uy tín và tốt nhất.

2. Gợi ý địa chỉ giảm béo tốt nhất được chị em review nhiều nhất

Phòng khám chuyên khoa Pasteur hoạt động giảm béo được cấp phép bởi Sở y tế.  Đây là địa chỉ giảm béo uy tín, tốt nhất thuộc top 10 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây được chị em phái đẹp đánh giá cao dịch vụ giảm mỡ, với công nghệ Mefaloss.

Phòng khám giảm béo Pasteur là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào giảm béo, khắc phục các nhược điểm của phương pháp giảm mỡ cũ: không cần phẫu thuật, không sử dụng thuốc gây mê/gây tê, không đau đớn, không cần lưu viện nghỉ dưỡng. Liệu trình giảm béo chỉ cần thực hiện 1 liệu trình duy nhất, giảm mỡ hiệu quả từ 6-8cm, sau 1-2 tháng hoàn tất giảm từ 18-20cm.

Mefaloss được đánh giá là công nghệ siêu hủy mỡ, liệu trình chuẩn y khoa khi sử dụng các đầu máy hiện đại LeShape, đưa các siêu sợi Vaser vào sâu trong mô mỡ. Quá trình kích hoạt phân giải mỡ có chọn lọc diễn ra mạnh mẽ, liên tục đốt cháy và phá hủy cấu trúc tế bào mô mỡ. Mỡ được hoạt hóa lỏng và hòa tan trong dịch tế bào, đào thải từ từ ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ bài tiết. Lượng mỡ dư thừa được loại bỏ triệt để.

công nghệ giảm béo mefaloss hiệu quả
Giảm béo tại Pasteur được nhiều khách hàng yêu thích bởi hiệu quả cao.

3. 5 lý do chị em nên chọn Pasteur để giảm béo

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Pasteur đã chỉ ra 5 lý do, chị em nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ giảm béo tại đây đó là:

3.1. Giảm “kiệt mỡ” hiệu quả chỉ sau 1 lần duy nhất

Liệu trình giảm béo toàn thân, giảm béo sau sinh, giảm béo bụng,… tại phòng khám chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả sau 60P điều trị. Giảm ngay 8cm vòng eo tương đương 3-4kg. Mỡ tiếp tục đào thải đến khi loại bỏ triệt để các mô mỡ xấu có hại, cơ thể có thể giảm đến 20cm tương đương 10-20kg (Hiệu quả thực tế sẽ tùy thuộc cơ địa và mức độ đáp ứng liệu trình).

3.2. Công nghệ giảm mỡ tân tiến, an toàn tuyệt đối

Sử dụng đầu máy để tác động giảm mỡ, hoàn toàn không có dấu hiệu xâm lấn của dao kéo. Khách hàng không trải qua gây tê, gây mê đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau giảm béo.

3.3. Cơ sở vật chất tốt, dịch vụ tận tình

Cơ sở vật chất phòng khám được trang bị đầy đủ và sang trọng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ 5 sao quốc tế. Trang thiết bị y tế, giường tủ, bàn ghế,… tiện nghi, bài trí đẹp mắt giúp khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất. Miễn phí đưa đón 2 chiều bằng ô tô hạng sang, mang lại trải nghiệm hoàn hảo.

3.4. Bác sĩ giỏi chuyên môn, cam kết giảm béo bằng văn bản

100% chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ tại phòng khám Pasteur có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh. Trình độ chuyên môn tay nghề giỏi, có nhiều năm tu nghiệp với “profile khủng”. Phòng khám cam kết hiệu quả giảm béo cho khách hàng bằng văn bản “giấy trắng mực đen”

bác sĩ giỏi chuyên môn tại pasteur
Pasteur sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về công nghệ, cơ sở vật chất, bác sĩ,… góp phần nâng cao chất lượng

3.5. Quy trình nghiêm ngặt chuẩn y khoa

Trước khi thực hiện điều trị với máy công nghệ cao, khách hàng được thăm khám và thực hiện tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Sử dụng máy để đo và phân tích chỉ số khối cơ thể, chỉ số mỡ thừa rồi mới lên phác đồ điều trị cá nhân hóa sao cho phù hợp. Quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ theo phác đồ của Bộ y tế, hoàn toàn không có rủi ro.

Khi đã trải nghiệm dịch vụ tại Pasteur chị em sẽ không cần phải tìm kiếm địa chỉ “giảm béo ở đâu tốt nhất”. Hãy để lại ý kiến về chất lượng dịch vụ giảm béo tại phòng khám, hoặc gợi ý thêm một vài địa chỉ mà bạn cho là tốt nhất dưới phần bình luận, để cùng chia sẻ thông tin này đến với những người có nhu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan