Hình xăm hồ ly hợp với tuổi nào? Xăm vị trí nào hợp phong thủy

07/11/2022 Tác giả: Trần Tuyết 1457

Có khá nhiều bạn, đặc biệt là các bạn nữ yêu thích hình ảnh hồ ly và không biết hình xăm hồ ly hợp với tuổi nào. Theo những nghệ nhân xăm mình lâu năm và có tiếng trong giới, những hình hồ ly phù hợp để xăm cho bất cứ tuổi nào, miễn là người xăm thật sự thích.

1. Hình xăm hồ ly hợp với tuổi nào?

Các nghệ nhân xăm nghệ thuật đánh giá hình hồ ly là một trong những hình có thể xăm cho mọi tuổi, mọi giới tính. Chỉ cần người xăm thật sự đam mê và hiểu được ý nghĩa sâu xa của hình xăm đó.

Hiện nay đa số những người chọn hình xăm hồ ly đều các bạn trẻ. Ngay cả bản thân họ cũng không quá duy tâm, quan trọng vấn đề hình xăm phải hợp tuổi nào. Với các bạn trẻ có lối sống hiện đại, xăm hình là một môn nghệ thuật không có giới hạn. Vậy nên, nếu bạn có quan điểm tương tự thì cứ tự tin “tậu” cho mình một hình xăm.

hình xăm hồ ly hợp với tuổi nào
Hình xăm hồ ly 9 đuôi không hề kén tuổi như mọi người vẫn thường nghĩ

2. Ý nghĩa hình xăm hồ ly theo phong thủy, tử vi

Không phải tự nhiên hình ảnh hồ ly xuất hiện nhiều trong giới xăm mình nghệ thuật. Mọi người lựa chọn hình ảnh này cũng bởi ý nghĩa sâu xa ẩn giấu đằng sau chúng. Hô ly 9 đuôi hay còn được gọi là cửu vĩ hồ là loài vật hư cấu xuất hiện nhiều trong các truyền thuyết dân gian.

Con vật này thường đường miêu tả dáng vóc nhỏ bé nhưng lại rất khôn ngoan, nhanh nhẹn và luôn tìm được đường thoát thân, tránh khỏi nguy hiểm. Chính vì vậy, hình xăm hồ ly là biểu trưng cho tính cách nhạy bén trong những mối quan hệ xã hội.

Bên cạnh đó, hồ ly 9 đuôi còn là loài vật nổi bật với khả năng biến thành bất cứ ai, đặc biệt chúng có thói quen biến thành những cô gái xinh đẹp chuyên quyến rũ đàn ông. Bởi vậy, có thể nói rằng hình ảnh hồ ly cũng có thể đại diện cho sự hấp dẫn người khác giới và những may mắn trong chuyện tình cảm.

Những người thợ xăm hình nghệ thuật theo phong thủy hình xăm hồ ly là một biểu tượng của sự may mắn cả về tình yêu và công danh, sự nghiệp.

Ý nghĩa hình xăm hồ ly 9 đuôi
Hình xăm hồ ly 9 đuôi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tinh duyên

3. Nên xăm hồ ly ở vị trí nào? Gợi ý của các nghệ nhân xăm hình

Theo quan điểm và gợi ý của những người thợ xăm hình nghệ thuật, hình hồ ly không quá kén chọn vị trí xăm. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể xăm tại bất cứ đâu tùy thích.

Đối với các bạn nữ thì nên tận dụng các vị trí nữ bả vai, eo, lưng dưới… để đặt hình hồ ly. Những hình xăm ở vị trí này sẽ tôn nên nét đẹp hình thể của phái nữ và thu hút ánh nhìn của mọi người khi kết hợp với những bộ trang phục quyến rũ. Hơn thế nữa, hình xăm hồ ly mang ý nghĩa về tình duyên và thu hút người khác giới nên cực kỳ phù hợp với các vị trí này.

Đối với các bạn nam, hình hồ ly thiết kế to bản, đặt sau lưng, bả vai sẽ phù hợp nhất. Tại các vị trí này, những đường nét của hình xăm được tôn lên rất nhiều. Kiểu thiết kế to bản, mạnh mẽ sẽ làm toát lên được vẻ nam tính tiềm ẩn trong bản thân các bạn.

Nên xăm hình hô ly 9 đuôi ở đâu
Hình xăm hồ ly 9 đuôi không hề kén chọn vị trí xăm

4. BST hình xăm hồ ly phong thủy mới nhất đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, những hình xăm hồ ly đã trở nên cực kỳ phổ biến. Bởi vậy, đối với những bạn thích hình này sẽ cảm thấy rất phân vân khi chọn lựa mẫu thiết kế. Dưới đây, các bạn hãy cùng điểm qua bộ sưu tập những hình xăm hồ ly phong thủy đẹp nhất của những nghệ nhân hàng đầu.

4.1. Hình xăm hồ ly 9 đuôi ở cổ tay cá tính

Hình xăm hồ ly 9 đuôi ở cổ tay là sự lựa chọn được các chị em cực kỳ ưa thích. Lý do là bởi những hình này thường có thiết kế rất nhỏ nhắn, đáng yêu. Tôn lên nét đáng yêu nhưng cũng vô cùng cá tính của các bạn nữ.

Hình xăm hồ ly ở cổ tay

Hình xăm hồ ly ở cổ tay

Hình xăm hồ ly ở cổ tay
Hình xăm hồ ly ở cổ tay được rất nhiều chị em yêu thích

4.2. Xăm hình xăm hồ ly sau lưng phong cách

Nếu bạn là nam và thích hình ảnh hồ ly thì nên chọn xăm lại vị trí này. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tập chung vào những thiết kế to bản, pha thêm những nét mạnh mẽ để thể hiện sự nam tính. Còn đối với các bạn nữ chọn vị trí này, những hình to bản mang nét mềm tại, hiền hóa sẽ phù hợp nhất.

Hình xăm hồ ly ở lưng

Hình xăm hồ ly ở lưng

Hình xăm hồ ly ở lưng
Hình xăm hồ ly ở lưng được thiết kế to bản mà mang nhiều nét độc đáo

4.3. Hình xăm hồ ly sau bả vai cuốn hút

Hình xăm hồ ly ở bả vai phù hợp cho cả nam và nữ. Nam giới khi xăm tại vị trí này có thể bộc lộ được cá tính cũng như sự mạnh mẽ của bản thân. Đối với các bạn nữ, hình xăm ở trí này sẽ tôn lên được vẻ quyến rũ và thu hút của bản thân, đặc biệt là khi diện những trang phục để lộ đôi vai trần.

Hình xăm hồ ly 9 đuôi ở bả vai

Hình xăm hồ ly 9 đuôi ở bả vai

Hình xăm hồ ly 9 đuôi ở bả vai
Hình xăm hồ ly ở bả vai luôn mang một sức cuốn hút nhất định

4.4. Hình xăm hồ ly trước ngực quyến rũ

Những hình xăm hồ ly trước ngực được xem như chỉ dành riêng cho các bạn nữ. Những hình xăm giúp cho người sở hữu tôn lên được nét quyến rũ của bản thân một cách tối đa, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Bên cạnh đó, vị này cũng mang tính chất phong thủy, thuận lợi cho chuyện tình duyên.

Hình xăm hồ ly 9 đuôi ở ngực

Hình xăm hồ ly 9 đuôi ở ngực

Hình xăm hồ ly 9 đuôi ở ngực
Hình xăm 9 đuôi ở ngực sẽ tạo cho bạn nữ vẻ quyến rũ

4.5. Hình xăm hồ ly ở vị trí eo cho nữ

Khi nhắc đến các vị trí xăm hình cho nữ, chúng không thể không nhắc đến phần eo. Đây có thể coi là vị trí phù hợp nhất để đặt hình xăm hồ ly 9 đuôi. Nếu bạn có một vòng eo thon và một làn da trắng thì không nên quả qua hình xăm này.

Hình xăm hồ ly ở eo

Hình xăm hồ ly ở eo

Hình xăm hồ ly ở eo
Eo là một trong những vị trí thích hợp nhất để xăm hình hồ ly

Trên đây là ý quan điểm, ý kiến của những nghệ nhân xăm hình về vấn đề hình xăm hồ ly hợp với tuổi nào. Đây là một trong những hình xăm tương đối ý nghĩa. Nếu bạn cảm thấy thích ý nghĩa và câu chuyện đằng sau hình xăm đó thì nên cân nhắc và chọn các mẫu thiết kế phù hợp nhất với mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan