Phòng khám Pasteur lừa đảo hay trò truyền thông “bẩn” của đối thủ

05/08/2022 Tác giả: Trần Tuyết 1387

Nếu là một người yêu thích làm đẹp và quan tâm đến các tin tức ngành thẩm mỹ, phái đẹp chắc hẳn không lạ lẫm, bất ngờ với các tin tức “Phòng khám Pasteur lừa đảo” thất thiệt đang xuất hiện. Phần đông khách hàng thân thiết của Pasteur đều tỉnh táo và vững tinh thần trước những tin tức tiêu cực này. Tuy nhiên, những luồng tin trái chiều này vẫn gây ra không ít hoang mang trong dư luận. Thực hư “Pasteur lừa đảo ra sao?”, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. “Phòng khám Pasteur lừa đảo” – Hay chiêu trò “truyền thông” bẩn của đối thủ cạnh tranh 

Phòng khám Pasteur là đơn vị phát triển theo hướng chuẩn y khoa với nhóm dịch vụ chính bao gồm Điều trị da, Giảm béo và Tái cấu trúc ngoại vi. Không phát triển nhiều nhóm dịch vụ, Pasteur đầu tư nghiêm túc và chuẩn chỉ và tối ưu từng nhóm dịch vụ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sự nghiêm túc và hết lòng vì “Diện mạo phái đẹp Việt” giúp Pasteur nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng khắp mọi miền đất nước. Pasteur nhanh chóng được truyền thông chú ý, tung hô với những danh xưng mỹ miều như “Phòng khám hàng đầu”; “Phòng khám chuẩn y khoa số 1 Việt Nam”;…

Nhưng đây cũng là “con dao hai lưỡi” khiến Pasteur phải đối mặt với đố kỵ của đối thủ cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ. Không thể đường đường chính chính cạnh tranh bằng thực lực, các đối thủ cạnh tranh lựa chiêu trò “truyền thông bẩn” để làm suy giảm uy tín, phòng khám Pasteur.

Ban đầu, mọi thứ chỉ dừng lại ở một vài tin tức nhỏ lẻ trên một số trang tin. Nhưng nhận thấy không thể làm lung lay vị thế phòng khám Pasteur, các đối tượng này thực hiện các chiêu trò tinh vi hơn, lên kế hoạch bài bản hơn, thậm chí liên kết, hợp tác để tạo thành “Liên minh” chống lại Pasteur. 

“Một đấu một”, cuộc chiến còn có thể cân sức, nhưng khi một nhóm đối thủ liên kết truyền thông bẩn, uy tín Pasteur chắc chắn bị ảnh hưởng ít nhiều. Nguy hiểm hơn, mục đích của nhóm đối tượng này đạt được một phần khi tạo ra tâm lý lo sợ trong một cộng đồng khách hàng không nhỏ.

Phòng khám Pasteur lừa đảo là thông tin sai sự thật
Phòng khám Pasteur lừa đảo” – Hay chiêu trò “truyền thông” bẩn của đối thủ cạnh tranh

2. Mượn danh Phòng khám Pasteur lừa đảo khách hàng để trục lợi 

Bước chân vào ngành thẩm mỹ, Phòng khám Pasteur nỗ lực hết mình đào tạo, nâng cao nghiệp vụ đội ngũ đội ngũ y bác sĩ; đầu tư trang thiết bị hiện đại và nhận chuyển giao các công nghệ nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chuẩn bị tâm thế vững vàng, nhưng Pasteur vẫn không thể lường trước hết các chiêu trò tinh vi của đối thủ cạnh tranh.

Không công khai, âm thầm đi đường vòng hay “mượn danh Phòng khám Pasteur lừa đảo khách hàng” là chiêu trò các nhóm đối tượng này lựa chọn. Dù với chiêu trò gì, trục lợi riêng sau khi hạ bệ đối thủ mạnh hơn cũng là mục đích trước mắt nhóm đối tượng này hướng đến.

Tinh vi hơn, hướng đến mục đích xa hơn là chiếm được thị phần và chỗ đứng vững chắc trong ngành làm đẹp, các đối tượng này thực hiện “đòn tâm lý” vào những khách hàng thân thiết của Pasteur. 

Theo ghi nhận của Pasteur, đã có rất nhiều đối tượng giả danh khách hàng, mạo danh phóng viên để có lý do hợp lý lấy hình ảnh tại hệ thống phòng khám Pasteur. Có được hình ảnh, nhóm đối tượng “giấu mặt” tiếp tục chỉnh sửa, cắt ghép, thậm chí là tạo các trang tin giả, đăng bài trong các hội nhóm để bôi nhọ, “vấy bẩn” danh tiếng và uy tín phòng khám Pasteur.

Thiết nghĩ, trước những thủ đoạn đi ngược lại với tiêu chuẩn nghề nghiệp và đạo đức nghề nghiệp như vậy, pháp luật cần có chế tài nghiêm khắc hơn để trước là bảo vệ danh tiếng thương hiệu; sau là bảo vệ tính bền vững, sự trong sạch của ngành Thẩm mỹ cũng như sự an toàn tuyệt đối của khách hàng.

Thông tin về Pasteur
Thông tin về Phòng khám Pasteur trên các trang báo chính thống

3. Sự thật về phòng khám – Thương hiệu thẩm mỹ số 1 VIỆT NAM

Thông tin phòng khám Pasteur lừa đảo xuất phát từ những nguồn không chính thống, khó kiểm soát, thậm chí “luồn lách” và vượt qua tính chặt chẽ của các quy phạm pháp luật. Cụ thể, khi các cơ quan chức năng phát hiện dấu hiệu của sai phạm, chúng lập tức chuyển hướng và thực hiện thủ đoạn tinh vi hơn. 

Nhưng dù tinh vi, chiêu trò đến đâu cũng không thể hạ bệ uy tín cũng như gây ảnh hưởng đến vị thế phòng khám Pasteur trong ngành làm đẹp bởi:

3.1. Phòng khám Pasteur hoạt động hợp pháp theo quy định pháp luật

Hệ thống phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Pasteur, thuộc chủ quản sở hữu & quản lý của Công ty TNHH Pasteur Việt Nam. Phòng khám được Sở kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh, Sở y tế cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 2498/HNO-GPHĐ.

Đầy đủ các loại giấy phép theo quy định pháp luật, phòng khám Pasteur hoạt động công khai, minh bạch; sẵn sàng đối chứng và khởi kiện các đối tượng bịa đặt, lan truyền thông tin “Phòng khám Pasteur hoạt động không giấy phép” gây ảnh hưởng đến uy tín phòng khám.

3.2. Phòng khám Pasteur sở hữu công nghệ làm đẹp đạt tiêu chuẩn

Phòng khám Pasteur là một trong số ít đơn vị làm đẹp của Việt Nam sở hữu chuỗi công nghệ làm đẹp kết hợp điều trị bệnh lý về da và giảm béo. Toàn bộ các công nghệ làm đẹp của hệ thống phòng khám Pasteur vượt qua các tiêu chuẩn y tế khắt khe  và Hiệp hội làm đẹp quốc tế trước khi thực hiện thay đổi về diện mạo cho khách hàng. 

3.3. Phòng khám Pasteur – Nâng tầm “khái niệm làm đẹp chuẩn y khoa” với cơ sở vật chất đầu tư sang trọng, đồng bộ 

Hướng tới sự chuyên nghiệp cùng khao khát đáp ứng những tiêu chuẩn làm đẹp ngày một khắt khe của phái đẹp, Pasteur mạnh tay đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Toàn bộ hệ thống máy móc đều được đầu tư đồng bộ, kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi được sử dụng tại hệ thống phòng khám Pasteur. Không một sai sót, rủi ro dù là nhỏ nhất được cho phép xảy ra gây ảnh hưởng đến khách hàng sử dụng dịch vụ tại Pasteur. 

Không chỉ máy móc, cơ sở vật chất của Pasteur cũng được đầu tư hiện đại nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, đến với bất kỳ cơ sở nào của Pasteur, quý khách hàng cũng có được cảm giác thoải mái, thư giãn như tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng bậc nhất.

3.4. Phòng khám Pasteur – Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ tài hoa, tâm huyết

Phòng khám Pasteur tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành với thời gian học tập, tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ. Kế thừa các tinh hoa y học trên thế giới và nền y học trong nước, đội ngũ chuyên gia của Pasteur cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như đem đến sự hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phòng khám Pasteur
Phòng khám Pasteur – Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ tài hoa, tâm huyết

3.5. Phòng khám Pasteur cam kết hiệu quả làm đẹp bằng văn bản

Pasteur là một trong những đơn vị làm đẹp hiếm hoi trên thị trường cam kết hiệu quả làm đẹp bằng văn bản với mọi dịch vụ làm đẹp của khách hàng. Văn bản được soạn thảo theo biểu mẫu chuẩn của pháp luật, được đóng dấu đỏ, có chữ ký đại diện hợp pháp Pasteur và khách hàng. Cam kết này có giá trị pháp lý nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ, công nghệ nào của Pasteur.

“Phòng khám Pasteur lừa đảo” như một gợn sóng nhỏ không thể làm xoay chuyển, ảnh hưởng đến uy tín của Pasteur. Tuy nhiên, dù lướt ngang qua song các tin tức này vẫn tác động không nhỏ đến tâm lý khách hàng. Tỉnh táo, chọn lọc kỹ càng thông tin cũng như vững tinh thần là điều Pasteur mong muốn nhất ở quý khách hàng lúc này. Bởi niềm tin của quý vị chính là động lực lớn nhất giúp Pasteur vượt qua tất cả.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan