Tái cấu trúc ngoại vi, phương pháp trẻ hóa không cần phẫu thuật

28/09/2022 Tác giả: Trần Tuyết 1216

Tái cấu trúc ngoại vi là gì? Đây dịch vụ làm đẹp đa công nghệ sử dụng các yếu tố ngoại vi tác động nhẹ nhàng lên vùng mô cơ để căn chỉnh và tái sinh tỉ lệ vàng hoàn hảo cho gương mặt. Ứng dụng công nghệ siêu vi điểm tinh vi trong làm đẹp, tái cấu trúc nhẹ nhàng “lấy đi” các khuyết điểm gương mặt, dấu hiệu lão hóa và trả lại gương mặt trẻ trung, căng sáng mà không gây bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu.

1. Tái cấu trúc ngoại vi là gì?

Tái cấu trúc ngoại vi là dịch vụ làm đẹp ứng dụng đa công nghệ tác động nhẹ nhàng lên các vùng mô cơ trên gương mặt để điều chỉnh, loại bỏ các khuyết điểm như thái dương lõm, rãnh cười, má hóp, cằm lệch, trán nhăn,… Đồng thời kích thích phát triển các mô tế bào mới, tái sinh làn da căng bóng, trẻ trung. Gương mặt sau thực hiện tái cấu trúc ngoại vi tự nhiên, định hình đúng tỉ lệ và không đơ cứng như dao kéo phẫu thuật.

dịch vụ đa công nghệ tái cấu trúc ngoại vi
Tái cấu trúc ngoại vi là dịch vụ làm đẹp ứng dụng đa công nghệ tác động nhẹ nhàng lên các vùng mô cơ trên gương mặt để điều chỉnh, loại bỏ các khuyết điểm.

2. Cơ chế trẻ hóa ưu việt của Tái cấu trúc ngoại vi

Đa phần các phương pháp làm đẹp, trẻ hóa hiện nay đều dựa trên cơ chế tác động, can thiệp trực tiếp vào các vùng có khuyết điểm để thay đổi, loại bỏ khuyết điểm và định hình gương mặt trẻ trung. Các phương pháp này đem lại cải thiện tích cực nhưng lại khiến phái đẹp phải chịu cảm giác đau đớn thấu xương.

Cơ chế trẻ hóa của Tái cấu trúc ngoại vi khác biệt hoàn toàn, nhẹ nhàng, không đụng dao keo hay gây bất kỳ cảm giác châm chích nhẹ trên da. Bởi Tái cấu trúc ngoại vi kết hợp linh hoạt giữa các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến hàng đầu có khả năng thúc đẩy mô tế bào mới tăng sinh trong các vùng má hóp, lõm, nếp nhăn,…

Hành trình Tái cấu trúc gương mặt bắt đầu từ việc sử dụng máy A-One 6D xác định chính xác các chỉ số phản ánh “sức khỏe” làn da như: chỉ số giãn nền cơ da, chỉ số co giãn lỗ chân lông, độ ẩm, độ đàn hồi,… Dựa trên các phân tích chi tiết, các y bác sĩ sử dụng máy Dynamic 4.0 kết hợp lực đẩy chân không để đưa siêu vi chất Sodium DNA kích thích tế bào mới Tại các vùng khuyết điểm.

Siêu vi chất được sử dụng theo đúng tỉ lệ tiên lượng nhanh chóng hoạt động để ổn định cấu trúc và định hình gương mặt cân đối. Cuối cùng, người thực hiện sẽ được chiếu năng lượng sóng vô cực từ máy Starbuster để kích thích collagen và nguyên bào elastin duy trì nét thanh xuân tươi trẻ tự nhiên trong khoảng thời gian lâu nhất cho phái đẹp.

3. Ai có thể thực hiện Tái cấu trúc ngoại vi?

Tái cấu trúc ngoại vi được các chuyên gia thẩm mỹ hiện đại, an toàn và đã khắc phục được những tồn tại, hạn chế của các liệu pháp thẩm mỹ truyền thống. Vì vậy, phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng có gương mặt không hài hòa và cần điều chỉnh để lấy lại vẻ tự tin:

  • Phái đẹp bước vào độ tuổi lão hóa, có nhiều nếp nhăn ở vùng mắt, khóe miệng, trán, thái dương,…
  • Người có gương mặt không cân đối, cơ mặt chảy xệ già nua.
  • Nam, nữ có thái dương hóp, lõm, gầy xương thiếu sức sống,…
  • Phái đẹp có rãnh má, rãnh mũi, rãnh cười sâu in hằn trên da.
  • Người sở hữu cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch không cần đối muốn thay đổi nhanh không phẫu thuật.
  • Người có khuyết điểm gương mặt nhưng sợ đau đớn hoặc mắc các bệnh lý bị chống chỉ định phẫu thuật.
  • Chị em bận rộn, không có thời gian chăm sóc sắc đẹp, thực hiện liệu trình làm đẹp, trẻ hóa dài.

4. Tái cấu trúc ngoại vi có tốt không, giữ được lâu không?

Trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng, các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Tái cấu trúc ngoại ngoại vi là dịch vụ làm đẹp ấn tiên tiến, hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội. Để mô tả về chất lượng Tái cấu trúc ngoại vi, một từ “tốt” thôi là chưa đủ. Đây là công nghệ làm đẹp “vượt thời gian” có khả năng đưa phái đẹp trở về độ tuổi đôi mươi và giữ trạng thái tươi trẻ hoàn hảo của gương mặt trong khoảng thời gian tương đối dài.

Cụ thể, liệu trình Tái cấu trúc ngoại vi có khả năng duy trì gương mặt không khuyết điểm, không nếp nhăn, không lão hóa, không chảy xệ lên đến 10 năm. Khoảng thời gian này phụ thuộc vào cơ địa hoặc cách chăm sóc của mỗi người nên có thể dài hơn hoặc ngắn hơn một chút không đáng kể. Sau khi hết tác dụng, gương mặt phái đẹp không lập tức trở về trạng thái ban đầu mà chỉ xuất hiện những tì vết rất nhẹ. Theo đó, chỉ cần thực hiện liệu trình Tái cấu trúc ngoại vi mới, gương mặt chị em nhanh chóng “tái sinh hoàn mỹ” và tiếp tục tỏa sáng rạng ngời trong gần một thập kỷ.

5. Quy trình thực hiện dịch vụ đa công nghệ Tái cấu trúc ngoại vi

Tái cấu trúc ngoại vi được thiết kế theo quy trình chuẩn y khoa với 6 bước quan trọng như sau:

Bước 1: Khám tổng quát, soi da tầng sâu và phân tích các chỉ số làn da

Bác sĩ sử dụng máy soi da A-One 6D để theo dõi các chỉ số trên gương mặt đồng thời mô phỏng chi tiết gương mặt sau điều trị để có phương hướng phù hợp.

Bước 2: Lên phác đồ cá nhân hóa theo từng tình trạng khách hàng

Dựa trên các kết quả phân tích trên màn hình 6D, các bác sĩ xác định khuyết điểm, lên phác đồ điều trị và tiên lượng siêu vi chất cần sử dụng.

Bước 3: Thải độc tố trước khi tiến hành đưa siêu vi chất vào sâu trong da

Trước khi đưa tinh chất quý giá vào sâu trong da, khách hàng được tiến hành liệu trình thải độc fullface để loại bỏ tác nhân bụi bẩn nhàm tận dụng tối đa tác dụng vi chất.

Bước 4: Tiến hành đưa siêu vi chất Sodium, DNA vào sâu các tầng da

Tại bước này, các bác sĩ sử dụng máy Air Dynamic 4.0 kết hợp cùng lực đẩy chân không để đưa siêu dưỡng chất trẻ hóa Sodium DNA vào sâu hạ bì da kích thích collagen và tái sinh gương mặt.

Bước 5: Chiếu năng lượng sóng từ Starbuster

Năng lượng sóng từ Starbuster có tác dụng định hình gương mặt, kích thích tế bào mô mới giúp gương mặt ổn định và dần vào các nét mềm mại, tự nhiên.

Bước 6: So sánh kết quả trước sau – Lưu ý chăm sóc tại nhà

Sau quy trình Tái cấu trúc ngoại vi, các y bác sĩ tiến hành so sánh kết quả trước sau và nhắc nhở khách hàng phương pháp chăm sóc đúng cách tại nhà.

quy trình tái cấu trúc ngoại vi
Tái cấu trúc ngoại vi được thiết kế theo quy trình chuẩn y khoa với 6 bước.

6. Tái cấu trúc ngoại vi bao nhiêu tiền?

Chi phí Tái cấu trúc ngoại vi hiện đang có mức giá dao động từ 30.000.000 – 60.000.000 đồng. Đây là mức giá tương xứng với công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu như Tái cấu trúc ngoại vi. 

BẢNG GIÁ TÁI CẤU TRÚC NGOẠI VI MỚI NHẤT

VÙNG ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ
Vùng má 30.000.000 đ
Vùng thái dương 30.000.000 đ
Vùng rãnh cười 30.000.000 đ
Vùng trán 30.000.000 đ
Vùng cằm 30.000.000 đ
Toàn bộ gương mặt 60.000.000 đ
Lưu ý: Chi phí thực hiện tái cấu trúc gương mặt ở mỗi khách hàng là khác nhau. Giá tiền phụ thuộc vào tình trạng hóp, lõm, số vùng điều trị, số vi chất sử dụng, mong muốn cụ thể của khách hàng,… Chi phí liệu trình Tái cấu trúc thực tế có thể THẤP hơn hoặc CAO hơn, và luôn được bác sĩ thông báo minh bạch sau khi lên phác đồ tái cấu trúc cụ thể với tình trạng của mỗi khách hàng.

7. Thực hiện Tái cấu trúc ngoại vi ở đâu đẹp, an toàn

Trả lời được câu hỏi Tái cấu trúc ngoại vi là gì, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của máy móc hiện đại cũng như trình độ chuyên môn đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Tuy vậy, tìm kiếm được được đơn vị làm đẹp đáp ứng đủ tiêu chuẩn là điều không đơn giản. Trước hàng trăm, hàng ngàn cơ sở, việc tìm kiếm đơn vị uy tín, đủ điều kiện cung cấp dịch vụ Tái cấu trúc ngoại vi càng là điều khiến phái đẹp đau đầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám Pasteur là đơn vị đủ tiêu chuẩn và là sự lựa chọn tin cậy của phái đẹp. Với hệ thống phòng khám chuẩn y khoa cùng đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, Pasteur cam kết đem đến các giải pháp làm đẹp an toàn cho phái đẹp. Cùng với đó, với trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống phòng khám hiện đại, Pasteur đã thực hiện trên 3.000.000 lần thay đổi diện mạo thành công cho phái đẹp.

địa chỉ tái cấu trúc ngoại vi uy tín
Phòng khám Pasteur – Địa chỉ cung cấp dịch vụ Tái cấu trúc ngoại vi an toàn hàng đầu.

Tái cấu trúc ngoại vi là dịch vụ làm đẹp đa công nghệ có tác dụng trẻ hóa và khắc phục toàn bộ nhược điểm gương mặt bằng các yếu tố ngoại vi. Sau khi hiểu tái cấu trúc ngoại vi là gì, không cần đợi các khuyết điểm, phái đẹp có thể lựa chọn tái cấu trúc ngoại vi để ngăn các dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên gương mặt.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan