Xóa rãnh cười bao nhiêu tiền? Báo giá kèm ưu đãi mới cập nhật

12/11/2022 Tác giả: Đặng Thanh Chúc 50

Để trẻ hóa gương mặt, làm đầy rãnh nhăn, nhiều chị em sử dụng phương pháp xóa rãnh cười. Xóa rãnh cười bao nhiêu tiền là điều được phái đẹp quan tâm nhiều nhất, trung bình chi phí xóa rãnh cười có giá từ 5 triệu – 35 triệu đồng, tùy theo phương pháp sử dụng. Tuy nhiên, chi phí có sự chênh lệch ở các cơ sở, đắt rẻ khác nhau phụ thuộc nhiều yếu tố, chị em nên có sự cân nhắc để lựa chọn.

1. Xóa rãnh cười bao nhiêu tiền? Đắt hay rẻ?

Hiện nay trên thị trường, chi phí xóa rãnh cười bao nhiêu tiền phụ thuộc cụ thể vào các phương pháp làm đầy rãnh nhăn như tiêm filler, cấy chỉ collagen, cấy mỡ tự thân, căng da xóa nhăn vùng rãnh cười, độn rãnh mũi má hoặc sử dụng tái cấu trúc ngoại vi.

Chi phí xóa rãnh cười trung bình có giá từ 5 triệu – 35 triệu đồng 1 liệu trình. Mức giá tương đối cao, có sự chênh lệch giữa các dịch vụ và đơn vị. Cụ thể:

Dịch vụ xóa rãnh cười Chi phí (VNĐ)
Tiêm filler 5 – 10 triệu
Căng chỉ collagen 15 – 20 triệu
Tái cấu trúc ngoại vi 10 – 15 triệu
Độn rãnh mũi má 15 – 25 triệu
Cấy mỡ rãnh mũi má 25 – 35 triệu

Có sự chênh lệc giá giữa các phương pháp xóa rãnh cười vì phụ thuộc vào thời gian duy trì từng phương pháp.

Chi phí xóa rãnh cười giá trung bình trên thị trường giá từ 5 triệu - 35 triệu đồng 1 liệu trình
Chi phí xóa rãnh cười giá trung bình trên thị trường giá từ 5 triệu – 35 triệu đồng 1 liệu trình

2. Yếu tố tác động tạo chi phí rãnh cười chênh lệch ở các đơn vị

Chi phí xóa rãnh cười có sự chênh lệch rõ ở các nhóm dịch vụ, điều này được quyết định bởi nhiều yếu tố tác động quyết định xóa rãnh cười giá bao nhiêu như:

2.1. Công nghệ sử dụng làm đầy rãnh cười

Mỗi loại công nghệ, phương pháp sử dụng để làm đầy rãnh cười có mức giá khác nhau và chênh lệch tương đối cao. Công nghệ hiện đại, hiệu quả cao và kéo dài sẽ có mức chi phí cao.

Ví như với kỹ thuật tiêm filler làm đầy rãnh cười hiệu quả duy trì chỉ 6 tháng đến 1 năm, sau đó phải tiêm lại. Trong khi đó nếu thực hiện độn rãnh cười hiệu quả kéo dài nhiều năm hoặc lên đến vĩnh viễn.

2.2. Trình độ chuyên môn, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ thuật làm đầy rãnh cười của bác sĩ quyết định đến 50% kết quả thực hiện. Yếu tố này trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí xóa rãnh cười giá bao nhiêu tiền.

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, có tiếng trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện tiêm filler, cấy mỡ tự thân hay cấy chỉ collagen xóa rãnh cười sẽ có mức giá cao hơn các bác sĩ mới ra trường, ít kinh nghiệm.

Xóa rãnh cười giá bao nhiêu đắt hay rẻ
Xóa rãnh cười giá bao nhiêu phụ thuộc công nghệ, tay nghề bác sĩ, mức độ lão hóa,…

2.3. Quy trình thực hiện dịch vụ xóa rãnh cười

Mỗi loại dịch vụ có quy trình thực hiện khác nhau, quy trình chi tiết chuẩn y khoa đảm bảo yếu tố vô khuẩn và an toàn cho bệnh nhân luôn có giá dịch vụ cao hơn những cơ sở sử làm đẹp không có quy trình. Điều này chị em cần phải tìm hiểu kỹ và so sánh đánh giá chất lượng của các đơn vị trước khi đặt bút ký liệu trình.

2.4. Mức độ nông sâu vùng rãnh cười cần làm đầy

Mức độ lão hóa nông hay sâu của vùng rãnh cười, mới bị hay bị nhiều năm cũng tác động một phần đến chi phí xóa rãnh cười. Trường hợp rãnh cười sâu sẽ cần nhiều thời gian và chất làm đầy với có tác dụng hiệu quả, chi phí phải trả sẽ cao hơn người vị rãnh cười lõm nhẹ.

2.5. Địa chỉ thực hiện xóa rãnh cười có được cấp phép

Những cơ sở được cấp phép hoạt động, có cơ sở vật chất hiện đại luôn có mức giá xóa mờ rãnh cười cao hơn những cơ sở hoạt động chui. Điều hiển nhiên này dễ thấy được khi đặt lên bàn cân so sánh chất lượng dịch vụ của hai bên.

Xóa rãnh cười bao nhiêu tiền không có mức giá cụ thể, nó tùy thuộc vào công nghệ, đơn vị thực hiện, nhu cầu và tình trạng của khách hàng. Cần có sự thăm khám, đánh giá và tư vấn, từ đó mới có báo giá chính xác về chi phí.

Không nên ham rẻ thực hiện xóa rãnh cười tại cơ sở chui
Không nên ham rẻ thực hiện xóa rãnh cười tại cơ sở chui hậu họa khôn lường

3. Có nên xóa rãnh cười giá rẻ để tiết kiệm chi phí?

Nhiều cơ sở, thẩm mỹ viện quảng cáo dịch vụ làm đầy giá rẻ, khiến phái đẹp hoang mang có nên xóa rãnh cười giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Câu trả lời là không, không ham rẻ để thực hiện làm đẹp tại cơ sở chui, kém chất lượng.

Những cơ sở giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư họ sẵn sàng cắt bớt chi phí đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc,… từ đó giảm chất lượng dịch vụ. Nếu thực hiện tiêm filler hay cấy chỉ tại cơ sở chui không được cấp phép hoạt động, nguy cơ sử dụng chỉ collagen, filler kém chất lượng, không rõ nguồn gốc rất cao, chị em dễ bị biến chứng hoại tử. Lúc đó đẹp đâu không thấy, chỉ thấy hậu họa khôn lường, đôi khi phải trả giá bằng cá tính mạng.

4. Bí quyết xóa rãnh cười an toàn với chi phí hợp lý nhất

Xóa rãnh cười với công nghệ hay các phương pháp tân tiến, tại cơ sở uy tín khá cao, những chị em có thu nhập thấp rất khó có thể chi trả. Bí quyết được chia sẻ chính là săn ưu đãi, voucher từ các cơ sở làm đẹp để được giảm giá.

Gần như đơn vị thẩm mỹ lớn và uy tín nào cũng có chương trình tri ân khách hàng vào các dịp lễ, tết như 8/3, 20/10, ngày thành lập thương hiệu,… Chị em nên theo dõi các trang Fanpage, kênh Youtube, Website,… của các thương hiệu lớn, uy tín để nhận ưu đãi dịch vụ xóa rãnh cười làm đẹp. Hoặc có thể tham gia chương trình minigame của đơn vị làm đẹp tổ chức để nhận ưu đãi, quà tặng giúp tiết kiệm chi phí.

Săn voucher giảm giá tại cơ sở làm đẹp uy tín để xóa rãnh cười giá rẻ
Săn voucher giảm giá tại cơ sở uy tín là bí quyết xóa rãnh cười giá rẻ được chia sẻ

Xóa rãnh cười bao nhiêu tiền đã được giải đáp chi tiết, chị em có thể cân nhắc và đánh giá, lựa chọn phương pháp phù hợp với nguồn tài chính sẵn có. Tuyệt đối phái đẹp không ham rẻ, làm đẹp tại các cơ sở kém chất lượng hậu họa khôn lường. Thay vì băn khoăn đắt rẻ, hãy theo dõi các đơn vị uy tín, săn ưu đãi dịp lễ tết, các ngày trọng đại để được làm dịch vụ với giá hời, giảm sâu triệt để. Chúc chị em may mắn săn được nhiều voucher, thực hiện tân trang sắc vóc của bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan