BST 80+ Yakuza hình xăm nhật cổ full tay đẹp nhất mới nhất

10/11/2022 Tác giả: Trần Tuyết 1385

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay hay những hình xăm Nhật cổ nói chung rất được mọi người yêu thích. Lý do là bởi ý nghĩa đằng sau cũng như cách thiết kế độc đáo của chúng. Dưới đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình xăm yakuza full tay nhật cổ đẹp nhất được tổng hợp từ những nghệ nhân xăm hình nổi tiếng.

1. Ý nghĩa sâu xa đằng sau những hình xăm yakuza

Có thể bạn chưa biết, yakuza là tên của một băng đảng Mafia tại Nhật, xuất hiện từ rất lâu đời. Những người trong băng đảng thường sẽ xăm những hình được thiết kế riêng (irezumi) để thể hiện uy quyền của mình và nhận diện người cùng băng đảng. Phong cách xăm hình yakuza đại chúng hiện nay cũng xuất phát từ đó. Những hình xăm này mang nhiều lớp ý nghĩa sâu xa, ví dụ có thể kể đến như:

– Thể hiện khả năng chịu đựng đau đớn:

Không chỉ những hình xăm yakuza nhật cổ full tay, những hình xăm theo phong cách này nói chung đều có khổ lớn và nhiều chi tiết. Vậy nên, để hoàn thiện hình xăm, người xăm phải có khả năng chịu đau tốt.

– Thể hiện uy quyền:

Trong băng đảng yakuza có một luật ngầm, người có hình xăm càng lớn sẽ có địa vị và quyền lực càng cao, họ xứng đáng đứng lên làm thủ lĩnh. Vậy nên, những người muốn thể hiện uy quyền hầu như đều chọn hình xăm này.

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay
Những hình xăm yakuza, phong cách nhật cổ mang nhiều ý nghĩa sâu xa

2. BST yakuza hình xăm nhật cổ full tay đẹp nhất mang nhiều ý nghĩa

Các hình xăm yakuza được chia thành nhiều loại khác nhau như Soushinbori (kín người); Kame no kou (mai rùa); Hikae (kín tay, ngực); Munewari (xẻ ngực); Nagasode (kín vai đến cổ tay). Mỗi thiết kế sẽ phải một ý nghĩa cũng như nét đẹp riêng. Đặc biệt, những hình xăm kín tay hiện nay được mọi người rất yêu thích. Bạn có thể chiêm ngực những tác phẩm xăm yakuza full tay dưới đây.

1.1. Hình xăm rồng Yakuza quyền lực full tay

Hình ảnh rồng châu Á đã không còn quá xa lạ gì đối với chúng ta. Nó là biểu tượng của sự quyền uy cũng như sức mạnh lấn át hết mọi thứ. Ý nghĩa này rất hợp đối với hình xăm yakuza, đặc biệt dành cho những người đứng đầu băng đảng.

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay rồng
Hình xăm yakuza rồng mang ý nghĩa thể hiện uy quyền

1.2. Hình xăm hổ Yakuza full tay hàm chứa sự thị uy

Ngoài rồng, hình ảnh hổ cũng được coi là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Rồng thống trị bầu trời thì hổ làm chủ mặt đất. Hai loài vật này dường như là đối trọng với nhau nên. Khi xăm cả 2 hình này ở 2 bên tay sẽ mang ý nghĩa người đứng đầu, thống trị tất cả mang ý nghĩa sự chấn nhiếp, thị uy.

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay
Hình xăm yakuza hổ thể hiện sự mạnh mẽ và đứng đầu

1.3. Hình tattoo hoa anh đào Yakuza hàm nghĩa triết lý sâu sắc

Hoa anh đào là một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản từ xưa đến nay. Vậy nên, sự kết hợp giữa biểu tượng này với hình xăm yakuza sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo và thích hợp để xăm full tay. Hơn thế nữa, hình xăm yakuza hoa anh đào còn mang một triết lý sâu sắc, khiến con người trở nên tĩnh lặng và quý trọng cuộc sống này hơn.

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay
Hình xăm yakuza hoa anh đào mang nhiều hàm ý sâu sắc

1.4. Hình xăm Samurai Yakuza full tay sự tôi luyện bền bỉ

Từ thuở sơ khai, Samurai là kẻ thù chính của hội yakuza. Tuy vậy, họ vẫn rất bày tỏ lòng thán phục trước sự dũng cảm và trung thành của các Samurai. Những chiến binh ấy đã được đưa vào những hình xăm yakuza để thể hiện sự tôi luyện bền bỉ của bản thân.

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay
Các hình xăm samurai thể hiện sự tôi luyện, bền bỉ của bản thân

1.5. Full cổ tay cá chép Yakuza mang hy vọng

Hình ảnh cá chép xuất hiện rất nhiều khi nhắc đến các hình xăm mang phong cách của phương Đông. Nó cũng xuất hiện trong các hình xăm yakuza. Cá chép trong hình xăm nhật cổ yakuza mang ý nghĩa của những hy vọng, sự vươn lên trong cuộc sống và chuyên tâm theo đuổi con đường mình đã chọn.

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay cá chép
Những hình xăm yakuza cá chép mang ý nghĩa của sự hy vọng, vượt khó

1.6. Hình tattoo Phượng hoàng Yakuza niết bàn tái sinh

Những hình xăm yakuza nhật cổ có rất nhiều thiết kế sử dụng hình ảnh của phượng hoàng. Khác với rồng và hồ thể hiện sức mạnh cùng với uy quyền, phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh luân hồi. Dù cho cuộc sống có những khó khăn, loài chim này vẫn đứng vững, bất khuất, đi lên từ tro tàn.

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay phượng hoàng

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay phượng hoàng

Yakuza hình xăm nhật cổ full tay phượng hoàng
Hình xăm phượng hoàng mang ý nghĩa của sự tái sinh

1.7. Hình xăm rắn Yakuza dũng mãnh full cổ tay

Rắn là loài vật bị nhiều người đánh giá mang tính chất xấu xa, gian xảo. Tuy nhiên, nếu nhìn theo một khía cạnh khác, vẻ gian xảo của rắn thể hiện sự thông minh và khôn ngoan, biết ứng biến trong mọi tình huống. Khi được đặt trong những hình xăm yakuza, nó sẽ thể hiện sức mạnh của ý chí. Bộc lộ sự tự tin tuyệt đôi khi đối diện với mọi nghịch cảnh trong cuộc sống.

hình xăm yakuza rắn

hình xăm yakuza rắn

hình xăm yakuza rắn
Những hình xăm yakuza rắn thể hiện sự khôn ngoan, khéo léo

1.8. Hình xăm mặt quỷ Oni ý nghĩa may mắn

Ngoài hoa anh đào thì các hình xăm quỷ oni cũng là một nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản. Những hình xăm này đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy là biểu tượng đại diện cho những điều xấu xa, độc ác nhưng người Nhật tin rằng, khi xăm lên cơ thể, quỷ oni sẽ đại diện cho cái ác trong mỗi người, từ đó nhắc nhở chúng ta làm những điều đúng đắn trong cuộc sống.

hình xăm yakuza quỷ oni

hình xăm yakuza quỷ oni

hình xăm yakuza quỷ oni
Hình xăm quỷ oni thể hiện sự tự ý thức vế cái ác trong mỗi người

Trên đây là bộ sưu tập yakuza hình xăm Nhật cổ full tay được tổng hợp từ nhiều nghệ nhân xăm hình nghệ thuật nổi tiếng. Những hình xăm Nhật cổ nói chung và hình xăm yakuza nói riêng đều rất đặc biệt mà mang ý nghĩa riêng. Việc sử dụng những hình ảnh này hoàn toàn không có gì sai trái. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ về những gì bạn xăm lên cơ thể mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan